KHOAN TỪ

MŨI KHOAN TỪ HỢP KIM TCT ĐÀI LOAN, MŨI KHOAN TỪ THÉP GIÓ GIÁ RẺ

I - Định nghĩa và cấu tạo máy khoan từ.

Máy khoan từ là gì ?

Máy khoan từ là một công cụ điện cầm tay, máy có 1 đế nam châm điện, 1 đế nam châm từ có tác dụng hút chặt vào vật liệu để khi khoan không bị rung lắc, vì vậy máy khoan từ chuyên dụng được sử dụng để khoan lỗ trên thép và các kim loại tương tự. Máy khoan từ có đế di động thuận tiện cho việc mang vác ra công trình và hiện trường thi công. Nó có thể tốn thời gian và cồng kềnh để cố gắng điều khiển thép hoặc ống lớn vào vị trí tại một máy khoan đứng yên hoặc trung tâm làm việc. Máy khoan từ cầm tay có thể là được sử dụng ở bất kỳ vị trí nào dọc, ngang hoặc trên cao (lộn ngược).

cấu tạo máy khoan từ bao gồm: 

Máy khoan từ được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp nào ?

Từ nhứng lợi ích và sự tiện dụng của khoan từ đem lại nên trong ngành công nghiệp hiện đại máy khoan từ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng trọng điểm như: Chế tạo thép, kết cấu, xây dụng công trình dân dụng, đóng tàu, khai thác mỏ, dầu khí, công nghiệp đường sắt và công nghiệp ô tô.

II - Mũi khoan từ là gì ? 
Mũi khoan từ hay có tên gọi khác là mũi khoan rỗng, khoan lõi, nó có cấu tạo hình khuyên và rỗng ở giữa. Mũi khoan từ hoạt động với công nghệ cắt vòng đã lưỡi. Vì chỉ cắt ở biên dạng ngoài nên tối ưu được lực cắt tập trung tạo mô mem xoắn phá huỷ đối tượng cần được khoan.

Tại sao mũi khoan từ năng suất cao hơn mũi khoan thường ?

Nguyên lý làm việc của mũi khoan từ: đầu dao cắt thông qua hai hoặc nhiều bộ kết hợp 3 lưỡi và ba lưỡi kết hợp được cấu tạo bởi một số lưỡi bên ngoài, lưỡi giữa và lưỡi bên trong. Mỗi lưỡi cắt của mũi khoan từ chỉ tốn khoảng 1/3 công việc trong quá trình cắt và bên trong mỗi lưỡi cắt cũng có dụng cụ cắt. Do đó khoan từ loại bỏ phoi có thể được thực hiện rất trơn tru.

Cách chọn mũi khoan từ như nào để đem lại hiệu quả và tiếu kiệm chi phí ?
 Mũi khoan từ bạn chọn phụ thuộc vào: Ứng dụng vào khoan chi tiết, vật liệu gì, đường kính lỗ khoan là bao nhiêu, Độ sâu của lỗ cần khoan (D.O.C. Độ sâu của vết cắt, yêu cầu tốc độ khoan cần đạt, môi trường và không gian làm việc cụ thể để có thể chọn loại máy khoan cũng như mũi khoan từ phù hợp nhất.

Phân loại mũi khoan từ, Mũi khoan từ nào giá rẻ và hiệu quả nhất hiện nay ?

Phân loại mũi khoan từ bao gồm: 

 Mũi khoan từ thép gió HSS : Đường kính khoan từ từ 6-130mm.

Mũi khoan từ hợp kim: Là loai mũi khoan có tuổi thọ cao, tốc độ cắt lớn lên luôn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mũi khoan từ hợp kim khoan được các lỗ tiệu chuẩn từ Ø12mm đến Ø160mm độ sâu cắt hiệu quả: 25 mm ,  35mm , 50mm , 75mm , 100mm , 120mm , 150mm,180mm , 300mm.

 

 Mũi khoan từ giá rẻ và hiệu quả nhất hiện nay ?

Trên thị trường đang bán rất nhiều thương hiệu mũi khoan từ  đến từ nhiều quốc gia khác nhau có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản có chất lương tốt. Nhưng bù lại giá thành rất cao dẫn đến chi phí sản xuất cao. Nhờ có kinh nghiệm thử nghiệm qua nhiều mỗi trường làm việc, cùng với sự phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm mũi khoan từ hợp kim TCT Đài Loan mà chúng tôi đang bán cũng là 1 thương hiệu lớn và rất nổi tiếng. cho hiệu quả công việc không kém các thương hiệu lớn từ Mỹ và Nhật Bản mà lại có chi phí rẻ nhất trên thị trường luôn đem lại sự tin dùng với những  khách mua hàng của chúng tôi.

 

Nội dung đang được cập nhật.
Danh sách so sánh
Xem kết quả
X