REN CẤY HELICOIL

Ren cấy Helicoil sử dụng như thế nào ?

 

 Ren cấy Helicoil hay còn gọi là insert ren, chủ yếu được sử dụng để củng cố và bảo vệ phần bên trong của vật liệu chịu lực cường độ thấp. Nguyên tắc là hình thành một kết nối đàn hồi giữa vít và ren trong thân đế, loại bỏ lỗi sản xuất ren và cải thiện độ bền của ren. Ren cấy Helicoil được chia thành hai loại: loại Ren cấy thông thường và loại ren cấy có khóa. Loại khóa là thêm một hoặc một số vòng của vòng khóa trên cơ sở của loại thông thường, và ốc vít được buộc chặt và nới lỏng. Lỗ ren của vật liệu kỹ thuật chịu lực cường độ thấp như nhôm, hợp kim magiê, gang, thép thủy tinh, nhựa, v.v ... . Chức năng và phân tán ứng suất để bảo vệ ren sản phẩm, giúp kéo dài tuổi thọ của lỗ ren. Ngoài ra, ren cấy helicoi cũng có thể được sử dụng như một phương tiện sửa chữa khi ren cấy ban đầu bị lỗi , mà không làm cho toàn bộ đế bị bong ra, và việc bảo trì thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm khi đã sử dụng ren cấy Helicoil là rõ rệt. 

 

 

Hiệu suất của ren cấy Helicoil

 
1. Ống bọc vít dây được sử dụng trong các vật liệu cường độ thấp khác nhau, có thể cải thiện đáng kể khả năng chống mòn của kết nối ren và tránh làm hỏng ren cấy.
2. Bởi vì áo ren có độ đàn hồi nhất định, phân phối tải trọng trên mỗi vòng  ren có thể được làm đồng nhất, độ lệch và độ răng giữa các bước ren và có thể được loại bỏ, và độ rung có thể được hấp thụ, do đó cải thiện cường độ kết nối của ren.
3. Tay áo vít loại khóa có thể khóa vít trong lỗ ren và vít không bị lỏng khi bị rung động, tốt hơn so với thiết bị khóa thông thường.
 

 

Ưu điểm của ren cấy Helicoil là gì ?

1. Sử dụng ren cấy Helicoil giúp tăng cường độ kết nối và cải thiện các điều kiện kết nối các bước ren, giúp cải thiện cho các ren của những loại vật liệu mềm và khả năng chịu lực yêu như: Nhôm, nhựa, gang, thuỷ tinh.
2, Ren cấy giúp chống mài mòn. Đối với các bộ phận ren thường xuyên được tháo rời, tuổi thọ của các bước ren có thể được cải thiện rất nhiều. 
3. Tăng bề mặt lực. 
4. Chống lỏng. Đặc biệt đối với những loại ren cần đảm bảo tính an toàn cao cần tránh lỏng ren.
5. dễ sửa chữa. Ren cấy Helicoil bị hỏng ta có thể tháo ren cấy cũ thay mới bằng áo ren khác dễ dàng.

 
 
 
 
 
 

Chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp về ren cấy sản phẩm luôn có sẵn để cung cấp cho thị trường toàn quốc:

Liên hệ 0974.616.616 để nhận báo giá sản phẩm

 
 
 
 
 
Danh sách so sánh
Xem kết quả
X