REN CẤY HELICOIL DÙNG ĐỂ LÀM GÌ, TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG REN CẤY HELICOIL?

REN CẤY HELICOIL DÙNG ĐỂ LÀM GÌ, TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG REN CẤY HELICOIL?

REN CẤY HELICOIL DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

Ren cấy Helicoil được phát minh vào năm 1936, là phát minh quan trọng để kéo dài tuổi thọ các chi tiết hao mòn tự nhiên trên linh kiện máy bay. Sau đó nó được nhân rộng áp dụng đến các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ trên toàn thế giới.

Ren cấy Helicoil thường được dùng trên các lỗ taro ren có vật liệu mềm, dễ dàng chịu hư hỏng do sự tác động của ngoại lực.

Các bộ ren cấy công nghiệp cơ bản thường được áp dụng như: DIN 8140, DIN 65536, EN 2944, LN 9039 và LN 9490.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG REN CẤY HELICOIL?

Ren cấy helicoil giúp bảo vệ linh kiện, việc thay thế sửa chữa 1 cách đơn giản hơn với chi phí chỉ bằng 1/20 trước phát minh về ren cấy được ra đời.

Ren cấy Helicoil có khả năng chống mài mòn cao,  Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

Ren cấy helicoil có khả năng đàn hồi cao, chịu được lực kéo đến 1400 N / mm².

     ( Chi tiết ren hư hỏng do không dùng ren cấy helicoil )                       ( Chi tiết ren được bảo vệ khi có dùng ren cấy helicoil ) .   

Ren cấy helicoil bao gồm các loại khác nhau ,khác lớp mạ, vật liệu, khóa hoặc không khóa để có thể cài đặt cho các ngành công nghiệp bao gồm ô tô, công nghiệp, hàng không vũ trụ và quốc phòng.

Xu hướng công nghiệp tương lai có nhu cầu rất lớn về phương pháp làm nhẹ vật liệu, nhưng vẫn đạt được sự toàn vẹn về cấu trúc của các mối nối được bắt vít hoặc gắn chặt. Ren cấy helicoil là một giải pháp lý tưởng cho xu hướng tương lai này.

Ren cấy Helicoil inox 304 click linkhttp://ndu.vn/san-pham/ren-cay-helicoil-insert-ren-vat-lieu-inox-304-loai-ren-thang-khong-khoa--997.html

Ren cấy Helicoil 304 có khoá ren click linkhttp://ndu.vn/san-pham/ren-cay-helicoil-co-khoa-ren-inox-304--999.html

Ren cấy Helicoil 302 sẻ rãnh click linkhttp://ndu.vn/san-pham/ren-cay-helicoi-302-ma-kem-xe-ranh-998.html

PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT REN CẤY HELICOIL:

 

Danh sách so sánh
Xem kết quả
X